Tháng 2 là cung gì, xem tử vi tháng hai chuẩn xác đầy đủ nhất

Tháng 2 là cung gì, xem tử vi tháng hai chuẩn xác đầy đủ nhất

Từ lâu việc xem bói tử vi đã trở thành xu hướng của giới trẻ nhưng thời xưa khi chưa có mạng internet các bạn trẻ thường phải luật mở từng chương trong cuốn sách mới tìm ra được ý của mình. Nhưng ngày nay khi internet phát triển thì các bạn chỉ cần gõ cụm từ “tháng 2 là cung gì” thì sẽ xuất hiện một loạt kết quả và điều quan trọng là bạn chọn nguồn thông tin uy tín độ tin cậy để click vào đó ví dụ như trang Web odynvovk bạn đang đọc bài viết này.

Tháng hai là tháng thứ hai trong năm và là tháng duy nhất có số ngày ít hơn 30. Cụ thể chỉ có 28 ngày vào năm thường và 29 ngày vào năm nhuận. Tuy số ngày ít hơn những tháng khác nhưng tầm quan trọng không phải vì thế mà giảm sút, tháng hai vẫn có những ngày lễ và những sự kiện trọng đại trong nước và quốc tế.

I. Tháng 2 là cung gì?

Theo các nhà chiêm tinh, tháng 2 là cung gì tùy thuộc vào ngày sinh của bạn là ngày nào. Nếu ngày sinh của bạn là nằm trong khoảng từ mùng một đến 18 tháng hai thì bạn là thành viên của cung Bảo Bình.

Nếu bạn sinh trong khoảng ngày từ 19 đến 28/29 tháng hai thì bạn là thành viên của cung Song Ngư.
Cùng một tháng nhưng bạn thuộc cung này thì sẽ có những đặc điểm, tính cách cũng như sự nghiệp và tình yêu riêng so với cung còn lại.

Tháng 2 là cung hoàng đạo gì trong 12 cung hoàng đạo

II. Tử vi chung về những người sinh tháng hai

Những bạn có sinh nhật vào tháng hai thường có chung những đặc điểm là không thích sự gò bó, thích thoải mái, tự do, thích những công việc cần sáng tạo. Nếu như nam giới trầm tính, ôn hòa thì nữ giới lại quyến rũ, thu hút và cởi mở. Cả nam và nữ đều thật thà, chân thành tinh tế nên luôn được người khác yêu mến.

Tuy nhiên nhiều khi ưu điểm đấy lại là nhược điểm vì thích tự do phóng khoáng nên nhiều khi họ hơi vô cảm với thế giới bên ngoài, không quan tâm đến cảm xúc của người thân bạn bè đặc biệt họ rất dễ thay đổi nên thường không có sự chung thủy trong tình yêu. Ngoài ra, họ cũng hay bị tổn thương và tự ái mỗi khi ai đó nói điều gì đụng chạm thì cơn giận giữ lại xuất hiện và kéo dài.

III. Cung hoàng đạo tháng hai có những đặc điểm gì?

1. Cung Bảo Bình từ ngày mùng một đến 18/2

Là một người hướng nội, ít chia sẻ cảm xúc của mình với ai đó; rất dễ dấu được cảm xúc của mình cho dù đau đớn đến cỡ nào cũng không bao giờ thổ lộ với bất kỳ ai.

Chính vì lối sống hướng nội, ít phê phán đánh giá cũng như quan tâm đến thế giới bên ngoài nên họ thường không làm mất lòng người khác đó là điều được ghi điểm trong mắt nhiều người.

Họ là người tinh tế, sâu sắc, thông minh, sáng suốt; có những quyết định đúng đắn đặc biệt là rất quyết đoán trong mọi tình huống kể cả trong tình yêu: nếu cảm thấy không được trên trân trọng thì họ sẵn sàng ra đi không oán trách, không than phiền.

Tuy nhiên nhược điểm của cung Bảo Bình lại là ít nói nên người khác khó hiểu khó chiều. Ít nói nên kỹ năng giao tiếp cũng hạn chế từ đó các mối quan hệ hay sự thăng tiến trong công việc cũng gặp khó khăn

Quan điểm của họ là không còn có bạn bè nhiều nhưng chất là được và những ai tiếp xúc tìm hiểu nhiều về Bảo Bình thì sẽ thấy họ có lối sống độc lập trong suy nghĩ, độc lập trong cảm xúc và độc lập tự chủ trong kinh tế.

2. Cung Song ngư từ 19/2 đến 29/2

Như bạn đã biết song ngư là một đáp án cho câu hỏi tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì hoa có những ưu điểm sau đây:

Họ là những người hòa đồng cởi mở có lòng thương người dân rằng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn hoạn nạn tuy nhiên tính cách khá khó hiểu, khó chiều; thường xuyên do dự, không có lập trường bản lĩnh không quyết đoán.

Những thành viên thuộc cung Song Ngư thương thích màu hồng, mơ tưởng về những cuộc sống lãng mạn như trên phim ảnh Hàn Quốc mà quên mất thực tế, thực tại phũ phàng. Cứ mơ mộng cuộc sống giầu sang phú quý với những cử chỉ quan tâm của các ngôi sao mà vô tình khiến mình bị tổn thương sâu sắc khi không được đáp ứng những mong cô đó trong hiện tại.

Những người sinh tháng 2 thuộc cung Bảo Bình và Song Ngư

Về tình yêu

Chủ nhân là song ngư yêu ghét rõ ràng. Họ không bao giờ vì cô đơn mà nắm vội bàn tay của một ai đó. Nếu họ thấy thứ tình cảm được trân trọng thì họ sẽ yêu thương hết lòng, không toan tính. Ngược lại, nếu cảm thấy không an toàn hoặc quá giới hạn chịu đựng của họ thì họ sẽ xa lánh không thương tiếc.

Về sự nghiệp

Bởi do trí tưởng tượng phong phú đầu óc sáng tạo nên họ rất thích hợp với việc viết lách, biên kịch hoặc kiến trúc sư. Bên cạnh đó khả năng ăn nói khéo léo tốt cũng là một trong những điều kiện cần để họ có thể phát triển ở lĩnh vực kinh doanh – khi một người làm chủ biết thu phục lòng người và không có những lời nói làm tổn thương người khác thì rất dễ thành công.

IV. Cung tháng hai hợp với những cung hoàng đạo nào?

Biết được tháng 2 thuộc cung gì là cần thiết nhưng sẽ chưa trọn vẹn nếu như bạn không tìm hiểu tháng hai hợp với những cung nào trong tổng số 12 cung hoàng đạo.

  • Theo lĩnh vực chiêm tinh học, những người thuộc cung Bảo Bình trong tháng hai thương hợp với cung Nhân Mã và cung Bạch Dương tương ứng với tháng 11, 12 và tháng ba, tháng bốn trong năm.
  • Những người sinh vào cung song ngư trong tháng 2 hợp với cung Thiên yết và cung cự giải tương ứng với tháng 10, 11 và tháng sáu tháng bảy.
  • Ngoài ra những người có sinh nhật tháng hai hợp với màu nâu, vàng, đỏ, cam, tím, hồng và không phù hợp nhất với màu xanh lá cây.
  • Bảo Bình tháng hai sẽ phù hợp với đá mắt hổ còn song ngư tháng hai sẽ phù hợp với Thạch Anh tím.

Tóm lại sinh tháng 2 là gì? là cung Bảo Bình và cung Song Ngư. Mỗi cũng có một tính cách, đặc điểm tình yêu, sự nghiệp riêng biệt nhưng nhìn chung đều là những người hướng nội, ít nói có đầu óc sáng tạo tốt, thích tự do không thích bị gò bó ép buộc.

91