Indovinabank là ngân hàng gì? Dịch vụ tại Indovinabank có tốt không?

Indovinabank là ngân hàng gì? Dịch vụ tại Indovinabank có tốt không?

Mặc dù hoạt động tại Việt Nam từ khá lâu nhưng cái tên Indovinabank còn khá mới mẻ với nhiều người. Và để hiểu rõ hơn Indovinabank là ngân hàng gì cũng như các dịch vụ tai đây có tốt và uy tín hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I. Indovinabank là ngân hàng gì?

Indovinabank

Indovinabank là ngân hàng liên doanh tại Việt Nam

Indovinabank là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam với tên đầy đủ là Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina, viết tắt là VIB. Các bên liên doanh của Indovianbank hiện nay là ngân hàng Vietinbank (Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam) và ngân hàng Cathay United của Đài Loan.

Ngân hàng Indovinabank được thành lập từ năm 1990, cho đến nay IVB có hội sở chính đặt tại Tp.HCM và 13 chi nhánh, 19 phòng giao dịch đặt tại các thành phố như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương… Sau hơn 30 năm hoạt động, Indovinabank đang tích cực phát triển các dịch vụ cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm của mình nhằm mang lại những quyền lợi cho khách hàng.

II. Các sản phẩm, dịch vụ của Indovinabank tại trường Việt Nam

Với mạng lưới văn phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước, Indovinabank mang đến cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp 2 sản phẩm dịch vụ khác nhau.

1. Đối với nhóm khách hàng là cá nhân

Indovinabank

Indovinabank có nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng

IVB cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như mở tài khoản thanh toán, dịch vụ tiền gửi, dịch vụ phát hành thẻ, dịch vụ chuyển tiền, sản phẩm vay vốn…

– Dịch vụ phát hành thẻ: Indovinabank phát hành thẻ để các khách hàng có thể sử dụng cho nhiều hoạt động tiêu dùng như thẻ ghi nợ nội địa, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ visa, thẻ tín dụng visa.

– Dịch vụ gửi tiền: Ngân hàng Indovinabank giúp khách hàng của mình có nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ gửi tiền thông thường, tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi trực tuyến…

– Mở tài khoản thanh toán: Với tài khoản thanh toán VND thì khách hàng có thể sử dụng để gửi tiền, rút tiền, sử dụng thẻ ATM… Còn với tài khoản thanh toán ngoại tệ, các khách hàng sử dụng thực hiện các giao dịch vụ như gửi tiền, rút tiền, chuyển khoản.

– Sản phẩm vay vốn: Đây là loại dịch vụ vay vốn không thể thiếu với bất kỳ ngân hàng nào và Indovinabank cũng vậy. Các gói vay vốn kinh doanh, tiêu dùng được đáp ứng đầy đủ qua các gói vay được phát hành bởi VIB như vay mua bất động sản, vay mua xe, vay sản xuất kinh doanh…

– Các dịch vụ chuyển tiền trong nước, quốc quế và kiều hối.

2. Các sản phẩm dịch vụ dành cho nhóm khách hàng doanh nghiệp

Indovinabank

Indovinabank cung cấp nhiều dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

– Dịch vụ phát hành thẻ: Indovinabank phát hành thẻ tín dụng IVB Visa Doanh nghiệp giúp quản lý chi tiêu hiệu quả.

– Dịch vụ mở tài khoản: Ngân hàng Indovinabank triển khai dịch vụ mở tài khoản cho doanh nghiệp với các chức năng như thu hộ tiền mặt, chi lương, chuyển tiền trong nước…

– Dịch vụ vay tiền gửi với lãi suất cạnh tranh, tối ưu hóa nguồn với, kỳ gửi linh hoạt, chủ động trong các hoạt động giao dịch.

Ngoài ra, ngân hàng IVB còn cung cấp đến cách khách hàng là doanh nghiệp các sản phẩm dịch vụ vô cùng cần thiết như tài trợ nhập khẩu/ xuất khẩu, thanh toán quốc tế, chuyển tiền quốc tế, bảo lãnh trong nước và quốc tế…

III. Ngân hàng Indovinabank có tốt không?

Indovinabank

Các sản phẩm, dịch vụ của Indovinabank đều đảm bảo về chất lượng

Sau khi biết được Indovinabank là ngân hàng gì, chắc chắn vấn đề tiếp theo mà nhiều khách hàng băn khoăn là ngân hàng IVB có tốt không? Như đã nói ở trên, 2 cổ đông lớn của IVB là ngân hàng VietinBank và Cathay United Bank nên các dịch vụ, sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, Indovinabank cũng không ngừng cố gắng để mang đến những dịch vụ tốt nhất không chỉ đối với khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng quốc tế.

Ngoài ra, với hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Indovinabank đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ nhà nước cũng như quốc tế như:

– Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm từ 2017 – 2019

– Thương hiệu hàng đầu Top Brand 2015

– Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc của Well Fargos năm 2015…

IV. Thời gian làm việc, số tổng đài liên hệ của ngân hàng Indovinabank

Indovinabank

Ngân hàng Indovinabank không làm việc vào thứ 7

Cũng giống như những ngân hàng khác, thời gian làm việc của Indovinabank là từ 8h – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Ngoài ra, khi cần tư vấn hay giải đáp các vấn đề liên quan đến dịch vụ như mở thẻ ngân hàng, thanh toán hóa đơn, vay vốn cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các dịch vụ khẩn cấp về Internet Banking, Mobile Banking, các khách hàng hãy gọi vào số tổng đài của ngân hàng IVB là 1900 5888 79. Lưu ý cước phí của cuộc gọi là 2000đ/phút.

V. Thẻ ngân hàng Indovinabank rút được tiền ở ATM ngân hàng nào?

Khi sử dụng thẻ ngân hàng IVB, các khách hàng có thể rút tiền tại ATM của một số ngân hàng đã liên kết như

– Ngân hàng BIDV

– Ngân hàng VPBank

– Ngân hàng Vietcombank

– Ngân hàng VietinBank

– Ngân hàng SeABank

– Ngân hàng ABBank

– Ngân hàng SacomBank

– Ngân hàng SCB

– Ngân hàng VietABank

– Ngân hàng OCB

– Ngân hàng Techcombank

– Ngân hàng Agribank

– Ngân hàng Saigonbank

– Ngân hàng PvcomBank

– Ngân hàng ACB

– Ngân hàng TPBank

– Ngân hàng VIB

– Ngân hàng SHB

– Ngân hàng HDBank

– Ngân hàng DongABank

Odynvovk.com hi vọng với những thông tin đầy đủ trên đây, bạn đã biết Indovinabank là ngân hàng gì. Chúng tôi tin rằng ngân hàng Indoviabank sẽ là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính trong thời gian tới. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhất những tin tức trong nước, quốc tế mới nhất nhé!

123